Arte – Vietnam – Podcast consigliati

 • 山形らしい、庄内らしい張り子を目指す
  「はりこま屋」がお送りする、
  「はりこまラジオ」です。
  張り子や楽しい庄内、山形、東北の
  情報をお届けします。

 • Antony and Cleopatra is a tragedy by William Shakespeare, believed to have been written sometime between 1603 and 1607. It was first printed in the First Folio of 1623. The plot is based on Thomas North's translation of Plutarch's Life of Marcus Antonius and follows the relationship between Cleopatra and Mark Antony from the time of the Parthian War to Cleopatra's suicide. The major antagonist is Octavius Caesar, one of Antony's fellow triumviri and the future first emperor of Rome. The tragedy is a Roman play characterized by swift, panoramic shifts in geographical locations and in registers, alternating between sensual, imaginative Alexandria and the more pragmatic, austere Rome. (Summary by Wikipedia)
  Cast
  Narrator; “A voice within”: John FrickerAgrippa, friend to Caesar: Michael IrskensAlexas, attendant on Cleopatra: Tina NuzziAntony (Marcus Antonius); Egyptian; Menecrates, friend to Pompey; Proculeius, friend to Caesar; Taurus, lieutenant-general to Caesar: Algy PugAttendant/First Attendant; First Soldier/Soldier/All: Marty KrisCanidius, lieutenant-general to Antony; Soothsayer: Timothy FergusonCaptain: jeandelfrioCharmian, attendant on Cleopatra: Arielle LipshawCleopatra, queen of Egypt; Second Attendant; Silius, an officer in Ventidius’s army; Third Guard: Amy GramourClown: Miriam Esther GoldmanDemetrius, friend to Antony; Gallus, friend to Caesar; Varrius, friend to Pompey: Christopher SannerDercetas, friend to Antony: DerekPDiomedes, attendant on Cleopatra; Dolabella, friend to Caesar: Dianne LanningDomitius Enobarbus, friend to Antony; Euphronius, an ambassador from Antony to Caesar; Philo, friend to Antony: bishEros, friend to Antony: Matthew ReeceFirst Guard/Guard/All: Ted GarvinFirst Servant; Octavius, (Octavius Caesar): Elizabeth KlettFourth Soldier; Second Guard: JimOCRIras, attendant on Cleopatra: SweetlilbirdyLepidus, (Marcus Antonius Lepidus): Bill MosleyMardian, a eunuch, attendant on Cleopatra: Martin GeesonMecaenas, friend to Caesar: David LawrenceMenas, friend to Caesar: Lars RolanderMessenger: BaggzOctavia, sister to Caesar and wife to Antony: AvaillePompey (Sextus Pompeius): Ric FScarus, friend to Antony: Chris DonnellySecond Messenger; Second Servant: Linette GeiselSecond Soldier: Tom CrawfordSeleucus, attendant on Cleopatra: Legentis Third Soldier: kingactorjonThyreus, friend to Caesar: NullifidianVentidius, friend to Antony: KancamagusSong – Act 2 Scene 7: EzwaAudio edited by: Linette Geisel

 • Đọc thơ ngẫu hứng đến từ các thành viên tham gia không gian thể nghiệm thơ của host Nam Taro và những người bạn.

  Thơ thẩn // Thẫn thờ là không gian thể nghiệm sử dụng chất liệu thơ, ngôn từ, cảm xúc và biểu đạt để kết nối với bản thân.

  ---Nam Taro cũng là curator và co-host của LẮNG by Mindful-Nest podcast. Nơi người trẻ tìm lại kết nối với bản thân và với những người xung quanh qua những cuộc trò chuyện chân thành, dũng cảm và bao dung.

 • Welcome to Debris Division, a fan podcast dedicated to the NBC sci-fi show, Debris. Hosted by Fringe fans Chris and Darrell, each episode is an in-depth exploration into the world of Debris. We break down the strange events of each episode, theorize on the greater mythology, and try to help unravel the mystery. We love to share your thoughts and theories too, so join us on social media or our voice feedback line.

 • CHUYỆN ĂN CHUYỆN UỐNG là một series mới toanh của nhà UP. "Khách mời" của mỗi tập sẽ là những món ăn, thức uống quen thuộc nhưng đi kèm biết bao thông điệp ý nghĩa, tích cực về những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Mỗi món ăn là mỗi câu chuyện, nghe thì tưởng chừng như không hợp, nhưng biết đâu lại hợp đến không thể ngờ thì sao?

 • Đây là nơi chia sẻ góc nhìn cá nhân về những cuốn sách mình đã đọc. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về những cuốn sách mà bạn thích.

  Nếu bạn yêu quý công việc mình đang làm thì bạn có thể ủng hộ cho mình tại:
  Momo: https://nhantien.momo.vn/trungducbr
  Buy me a Book: https://trungducbr.com/buymeabook
  Ủng hộ tôi: https://trungducbr.com/unghotoi

  Cảm ơn bạn.

 • Bu Chu Du - Đi và Yêu là nơi Bu sẽ kể những bài học ý nghĩa và những trải nghiệm thú vị của Bu trên hành trình tìm kiếm một cuộc sống ý nghĩa. Hành trình của Bu đã đi qua trong cuộc sống này đã cho Bu rất nhiều điều mà Bu có thể gọi nó là Hành trình của sự Thấu Cảm. Hành trình đó Bu đã và đang sống chậm - nghĩ khác và yêu thương nhiều hơn. Hành trình của các Bạn thế nào? Các Bạn hãy cùng Bu bước tiếp hành trình đi tìm những trải nghiệm của một cuộc sống ý nghĩa nhé.

 • Ο Old boy επιλέγει αγαπημένες του ταινίες από το παρελθόν και επιχειρεί να βάλει σε λέξεις την αγάπη του γι αυτές.
  Κάθε podcast και μια ταινία, μια ταινία που βλέπεις και ξαναβλέπεις σαν να ναι πάντα η πρώτη φορά.

 • Which brands are making a positive difference to the world? From founders and leaders to strategists and creatives, the Brand Talks podcast spotlights and interviews the most innovative brands and examines how they strive to make their business a force for good.

 • Xin chào những người "bạn của chữ nghĩa" đã tới với Podcast này. Podcast được phát triển bởi Fonos - Ứng dụng sách nói có bản quyền tại Việt Nam.

  Bạn của chữ nghĩa là Podcast mà tại đây, Fonos sẽ cùng các bạn tìm về thế giới nội tâm, đắm chìm trong vô vàn cung bậc cảm xúc. Chúng ta sẽ cùng chia sẻ với nhau những viên ngọc của văn học, cùng thả hồn theo con chữ để khi quay lại với thực tại ta sẽ có thêm sức sống, niềm tin yêu, sự bền bỉ và lòng thấu cảm.
  Podcast bao gồm chương đầu tiên của những cuốn sách mà mỗi chủ nhật, Fonos sẽ lựa chọn giới thiệu tới các bạn.

  Nhắn cho Fonos những đầu sách mà bạn muốn nghe hoặc tâm sự với Fonos qua địa chỉ. [[email protected]](mailto:[email protected]) nhé.

  Ngoài ra, trên Fonos còn có nhiều đầu sách đa dạng về chủ đề, thú vị về nội dung, mời bạn tải ngay ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos trên App Store hoặc Google Play để nghe trọn vẹn các nội dung thú vị.

  Bạn có thể download ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos tại đây: https://fonos.app.link/tai-fonos

 • 這是一個由旅居倫敦的朋友們聊生活、聊時事、聊新聞、聊書、聊觀點⋯⋯什麼都聊的節目。在這段文青時間裡,沒有政治正不正確,也沒有無謂的心靈雞湯,不需要充滿知識,也不需要包袱;可能偶爾會跨出舒適圈,也可能一起待在同溫層取暖。挑選你有興趣的集數,加入我們的文青時間吧!

  👉🏻 關注IG: londonhipsterliv
  👉🏻 合作請聯絡:[email protected]
  👉🏻 歡迎贊助我們喝杯啤酒(邊喝就會邊做出更多好內容)!
  SoundOn:https://pay.soundon.fm/podcasts/9e3599c9-0d94-49b4-8fa7-4df038e7a6cd
  Firstory: https://pay.firstory.me/user/londonhipsterliv

  --
  Hosting provided by SoundOn

 • Đây là một nỗ lực của Skinlosophy để đến gần hơn với người tiêu dùng

 • Những cuốn sách hay mình đã đọc
  Ý tưởng này được mình nhen nhóm từ lâu với mong muốn rèn luyện thói quen đọc sách mỗi ngày, tuy nhiên chính vào những ngày ngột ngạt, căng thẳng do bị cách ly khi nhiễm Covid 19, ý tưởng đó mới được mình hiện thực hóa.
  Mong rằng với giọng đọc 90% nghiệp dư nhưng 100% tâm huyết của mình, ít hay nhiều sẽ truyền cảm hứng yêu sách và văn học nói chung đến mọi người.
  Chúc có một ngày hạnh phúc trọn vẹn bên những người bạn yêu quý.

 • Chào mừng bạn đọc đến với kênh báo nói của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine
  • Website: www.nudoanhnhan.net
  • FB: nudoanhnhan.net
  • Insta: nudoanhnhan
  • Youtube: tapchinudoanhnhan
  • Hotline: 0908 45 0854
  • Email: [email protected]