Arte – Vietname – Podcasts recomendados

 • 山形らしい、庄内らしい張り子を目指す
  「はりこま屋」がお送りする、
  「はりこまラジオ」です。
  張り子や楽しい庄内、山形、東北の
  情報をお届けします。

 • Welcome to Debris Division, a fan podcast dedicated to the NBC sci-fi show, Debris. Hosted by Fringe fans Chris and Darrell, each episode is an in-depth exploration into the world of Debris. We break down the strange events of each episode, theorize on the greater mythology, and try to help unravel the mystery. We love to share your thoughts and theories too, so join us on social media or our voice feedback line.

 • Ο Old boy επιλέγει αγαπημένες του ταινίες από το παρελθόν και επιχειρεί να βάλει σε λέξεις την αγάπη του γι αυτές.
  Κάθε podcast και μια ταινία, μια ταινία που βλέπεις και ξαναβλέπεις σαν να ναι πάντα η πρώτη φορά.

 • Which brands are making a positive difference to the world? From founders and leaders to strategists and creatives, the Brand Talks podcast spotlights and interviews the most innovative brands and examines how they strive to make their business a force for good.

 • 這是一個由旅居倫敦的朋友們聊生活、聊時事、聊新聞、聊書、聊觀點⋯⋯什麼都聊的節目。在這段文青時間裡,沒有政治正不正確,也沒有無謂的心靈雞湯,不需要充滿知識,也不需要包袱;可能偶爾會跨出舒適圈,也可能一起待在同溫層取暖。挑選你有興趣的集數,加入我們的文青時間吧!

  👉🏻 關注IG: londonhipsterliv
  👉🏻 合作請聯絡:[email protected]
  👉🏻 歡迎贊助我們喝杯啤酒(邊喝就會邊做出更多好內容)!
  SoundOn:https://pay.soundon.fm/podcasts/9e3599c9-0d94-49b4-8fa7-4df038e7a6cd
  Firstory: https://pay.firstory.me/user/londonhipsterliv

  --
  Hosting provided by SoundOn

 • Xin chào, cảm ơn bạn đã ghé thăm Mặt trời nhỏ xíu.
  Mình là Xíu. Đây sẽ là nơi mình được sống với chính bản thân mình, được làm những điều mình yêu thích. Mình rất yêu sách và cũng nhận thức rất rõ tầm quan trọng và những ảnh hưởng tích cực của việc đọc sách, vì vậy mình mong muốn lan tỏa điều này tới tất cả các bạn. Mong rằng nơi đây cũng sẽ trở thành một ngôi nhà bình yên, cùng bạn bước qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhưng cũng rất cô độc này. Mỗi chúng ta hãy là một mặt trời nhỏ của chính mình, tuy nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ và không ngừng tỏa sáng.

 • Kênh ProteinThucVat - nơi chia sẻ kiến thức, thông điệp rất hữu ích về một loại thực phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe của mỗi người chúng ta.
  Protein Thực Vật - Một loại đạm mà nhiều người bỏ qua hoặc không chú trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày, trong khi nó lại giữ một vai trò rất quan trọng cấu thành nên từng tế bào của cơ thể. Mặc dù protein thực vật là loại protein không hoàn chỉnh (không đủ 9 axit amin thiết yếu), tuy nhiên nếu biết cách phối hợp và chọn lựa bạn vẫn có thể cung cấp cho cơ thể đạm hoàn chỉnh, chất lượng cao nhưng nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật.

 • Có những loại đàn ông, chỉ dùng từ cặn bã cũng không đủ để mô tả.

  Bạn có thể tưởng tượng được một tên tra nam trước ngày đăng kí kết hôn lại có thể vụng trộm yêu đương cùng cô gái khác không???

  Bạn có thể tưởng tượng được cảnh cô gái chờ đợi vị hôn phu trước cửa uỷ ban, thế mà hắn không tới, cũng không nhắn gửi một lời, cô thì vẫn đứng chờ trong giá rét???

  Đối mặt với người đàn ông gặp cảnh ngộ tương tự như cô, Tống Như chủ động đi đến: “Dương Tổng, nếu tạm thời ngài chưa tìm được cô dâu mới, chi bằng xem xét về tôi đi?”

  Dương Gia Cửu bằng lòng, hai người lạ không quen từ đây trói chặt bên

 • Người khác có thể vì nhiều điều thú vị khác ở cuộc sống này mà quên đi mình. Nhưng bản thân nhất định không được quên đi mình là ai? Mình đã làm được những gì và vẫn từng ngày vì phấn đấu cho mục tiêu tương lai mà đã khổ sở vất vả như thế nào…? Hôm nay tôi như một chiếc điện thoại hết pin, tự sạc đầy rồi khởi động lại vào ngày mai sẽ trở lại đối mặt với cuộc sống bằng một tôi thật ngọt ngào và ý nghĩa….được là chính mình trong một thế giới không ngừng cố gắng. Có một điều chúng ta có thể làm tốt hơn bất kì ai khác…chúng ta có thể là chính mình.

 • PURE NOW Show
  Presented by Balance
  PURE NOW is a bi-weekly, one-on-one, video podcast hosted by Mark Arinsberg and produced by HaiHa Dang. Through this vehicle, Mark explores various subsets of the Creative Industry ranging from film, video, animation and motion graphics to digital art (illustration) and photography with a deep focus on outstanding individuals from around the world who have consistently contributed in unique and innovative ways to the global community. Mark engages his guests through a guided conversation and shares their inspiring stories and experiences with his audience.

 • Vịt Vui Vẻ một bạn trẻ thích lắng nghe và chia sẻ về cuộc sống, tình yêu, học tập,... Vịt ở đây không phải cho bạn một cách giải quyết về những rối ren mà bạn đang gặp phải, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn, tớ và chúng ta có thể lắng nghe và đồng cảm với nhau, là nguồn động lực giúp "chúng ta" cùng nhau bước ra thế giới to lớn kia. Để rồi sau này vào một lúc nào đó, tớ có thể tự hào và nói rằng, bạn là nguồn động lực to lớn của tớ, là phần thanh xuân tươi đẹp của một bạn trẻ năm 19 tuổi.

 • Tim hân hạnh được bạn Sách giao cho một trách nhiệm rất ư là cao cả, đó là cất nên lời để nói giùm Sách, điều mà Sách không thể nào tự làm. Yas! Sách có nhắn Tim nhắn đến mọi người là hãy nghe ít nhất 2 lần vì từ lần nghe lại thứ 2, chúng ta sẽ thấy nhà văn đẹp lắm, câu chuyện đẹp lắm, và cuộc đời này đẹp lắm lắm à nghen.

  Mọi người có thể liên lạc Tim theo email: [email protected] nhé. Podcast "Tim doc sach" này có "anh trai" tên "Dear Vietnamese" cũng trên Spotify, mời bạn ghé thăm gia đình nào.

 • Bạn thích cuốn sách nào đó, nhưng không có thời gian để đọc, hãy nói với tôi, tôi sẽ đọc giúp bạn. Tôi thích đọc sách còn bạn chỉ cần lắng nghe, chúng ta cùng vui vẻ 😬