Barn & Familj – Vietnam – Anbefalte podcaster

 • Star Wave Sky creates family friendly entertainment and content for all ages.

  Star Wave Sky provides clean comedy, kids podcasts, children's podcasts, safe for work SFW podcasts, Christian podcasts, and clean podcasts.

  Star Wave Sky is currently focused on making podcast episodes about

  Teen Titans Go!
  SpongeBob SquarePants
  Star Wars: Visions
  Avatar: The Last Airbender
  Barbie Dreamhouse Adventures
  Dragons: The Nine Realms
  We Bare Bears
  We Baby Bears
  and the TV show called I Heart Arlo

  We plan on making podcasts about movies, funny videos, films, music, songs, games, comics, gaming, cartoons, science fiction, anime, pop culture, clean comedians, cinema, books, and more television in the future.

  You can donate to Star Wave Sky here: patreon.com/StarWaveSky

  For more Star Wave Sky check out: starwavesky.wordpress.com

 • Chào các cậu đã tới kênh "Ba Đại đây!". Đây là chuỗi chia sẻ những trải nghiệm của tớ về việc dạy & chăm sóc bé hằng ngày. Tớ tin rằng, ai khi làm bố mẹ cũng sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Kênh dành cho các cậu, những người đã có con, chưa có hoặc chuẩn bị kết hôn. Bởi rồi ai cũng phải làm bố, làm mẹ thôi. Ai cũng phải dạy một bé đúng không nào. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các cậu rất nhiều! Thân mến, Và giờ, câu chuyện của tớ bắt đầu từ....

 • Welcome to the Mother of Fawn podcast! This show is here to help you feel less lonely and more confident through your motherhood journey. On the show we discuss all things mommy: pregnancy, birth, postpartum, baby care, mental health and so much more! This show is in conjunction with the Mother of Fawn blog where you can find more resources at motheroffawn.com. Let’s do this mom thing together!

 • My podcast is about bits and bites of different topics. We will be doing interviews, telling stories, and more!

 • Useful stories and notes for my daughter.

 • Kể Truyện Cho Bé là một Podcast được phát triển bởi Berimon.com một sản phẩm giúp các trẻ hết biếng ăn và ngủ ngon hơn. Berimon muốn mang đến những câu truyện hay & cổ tích ý nghĩa của Việt Nam và Thế Giới vào trước mỗi giấc ngủ của các bé. Hy vọng kênh sẽ là món quà tinh thần giúp các mẹ và bé ngủ ngon hơn mỗi tối.

 • Những câu chuyện hấp dẫn cho trẻ em: Chuột Típ, Cô bé Mác tin,...

 • "Shark and Octopus" is a podcast that follows the exciting and often hilarious escapades of two best friends, Shark and Octopus. These stories are perfect to begin your day, or to wind down and relax; and perfect for bedtime.

  Together, Shark and Octopus go on all sorts of adventures. Along the way, they find themselves in some weird and wacky situations, but they always find a way to get out of them together.

  So join them on their adventures and get ready for some aquatic fun with "Shark and Octopus."

  Instagram: @SharkAndOctopus
  Website coming soon

 • Đây là Radio Hiểu con – Yêu con của Embehanhphuc.vn tổ chức có sứ mệnh thúc đẩy nhận thức của cha mẹ, nhà giáo dục, giáo dưỡng và công chúng về trẻ thơ và năng lực tiềm tàng của trẻ trong 6 năm đầu đời. Hiểu con – Yêu con là một kênh Radio trả lời các câu hỏi thực tế phát sinh trong những tình huống thực giữa cha mẹ - con cái. Thông qua việc phân tích tình huống và đi theo kim chỉ nam ‘dõi theo trẻ’ chúng tôi giúp phụ huynh hiểu tâm lý sau các hành vi, hoạt động của con trẻ và từ đó yêu con theo cách tôn trọng và nhân văn hơn. Để mái nhà và cha mẹ sẽ luôn là tổ ấm của con suốt cuộc đời.

 • Mamibabi là tất cả những gì bạn cần để Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm, Nuôi dạy con. Tải app tại https://mamibabi.com.vn/app

 • Chuyện kể, chuyện vui, chuyện cổ tích cho bé ngủ ngon - đó là những gì mà chị sẽ đem đến cho các em.
  Không chỉ đơn thuần là câu chuyện giải trí, các câu chuyện trên kênh "Chị Sophie kể chuyện" còn mang đến cho các bé những giá trị đạo đức, những bài học bổ ích và tư duy sáng tạo. giúp bé phát triển trí tưởng tượng và kỹ năng nghe hiểu tốt hơn, các bé hãy lắng nghe những câu chuyện đầy màu sắc và cảm xúc trên kênh "Chị Sophie kể chuyện" nhé !
  Hãy để chị giúp các bé có giấc ngủ ngon và mơ mộng những giấc mơ tuyệt vời nhé!

 • • Gieo mầm yêu thương - Hạnh phúc đồng hành cùng con trẻ

  • Truyện cổ tích song ngữ Việt -Anh. Phát hành bởi NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TPHCM

  • Theo dõi tại:
  https://anchor.fm/s/731f4cbc/podcast/rss
  https://www.facebook.com/fanpagenvhtn
  https://nvhtn.org.vn/
  https://open.spotify.com/show/15KjTJJdH3dJWnlKPsQVT9

  • Email hợp tác: [email protected] - ĐT: 02838242725

  #nvhtn #gieomamyeuthuong #cobequangkhando #podcast

 • From the creators of the YouTube series The Eclipse Show comes Star Stuff Stories! Every Monday listeners are guaranteed an original story complete with sound effects and music, very à la radio play style. Prepare to be transported to planets unknown, to forests full of pixies or to a world of real life hurdles that we all experience. This is a place where dreams live while you're awake. Welcome to Eclipse's Star Stuff Stories!

  Find out more at www.theeclipseshow.com

 • Tâm Sự Nghề Làm Mẹ Podcast chia sẻ những trải lòng của "Nghề Làm Mẹ". Hành trình của Sinh- Dưỡng- Dạy và Rèn con.

 • Dạy con tự lập là một podcast series của Thư viện Ước Mơ mà mỗi tập khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng tính tự lập cho trẻ qua những dẫn chứng và bài tập cuộc sống.

 • we provides knowledge of parenting and family relationships. Kênh cung cấp kiến thức về nuôi dạy trẻ và các mối quan hệ trong gia đình

 • Tổng hợp những truyện cho bé nghe giúp bé ngủ ngon hơn. Đồng thời giúp bé học được bài học cuộc sống thông qua truyện. Đó là cách chuẩn bị hành trang cho bé vào đời tốt đẹp hơn!

 • Radio Calm Kids và những câu chuyện trước giờ đi ngủ sẽ đưa các bạn nhỏ lên chuyến du hành đến với hành tinh của sự yêu thương. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được thư giãn, lắng nghe những câu chuyện vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

  Tải ứng dụng Calm Kids để truy cập vào kho nội dung phong phú với hơn 100+ bài tập về Mindfulness, Yoga, truyện kể cho bé: http://onelink.to/br7zw9

 • Thông qua kênh podcast này, các thầy cô ở Nhà Monster cùng nhau kể những câu chuyện làm lành một cách tỉnh thức (mindful storytelling). Nhà Monster mong rằng sẽ có thể truyền tải năng lượng của từng câu chuyện đến với các bạn nhỏ, chạm tới trái tim và tâm hồn mộng mơ của các con để chúng ta cùng đi vào giấc ngủ với những giấc mơ thật dịu dàng, các bạn nhé!