Business – Vietnam – Suositellut podcastit

 • Chào mừng bạn đến với kênh Podcast VIETBUSINESS. Đây là kênh được quản trị và phát triển bởi John&Partners và TS. Ngô Công Trường - TOP 40 người xuất sắc nhất thế giới về Operational Excellence do Hiệp hội Chất Lượng Hoa Kỳ (ASQ) bình chọn. Đến với kênh VIETBUSINESS, bạn sẽ được cập nhật những thông tin, kiến thức về quản trị, phương pháp tối ưu vận hành cho doanh nghiệp (Operational Excellence) từ các doanh nghiệp tại Việt Nam, Hoa Kỳ và trên toàn cầu.Nếu các bạn thấy hữu ích thì đừng ngại like, share để ủng hộ & lan toả những thông điệp tích cực!!!

 • Kênh tri thức về quản trị nhân sự và phát triển tổ chức với các chủ đề: Thuật ngữ tiếng Anh, nghiệp vụ HR, chiến lược nhân sự, văn hóa công ty, HRBP, tuyển dụng, đào tạo, trải nghiệm nhân viên Support this podcast: https://podcasters.spotify.com/pod/show/podcastnhansu/support

 • Podcast dành cho dân sáng tạo, những bạn trẻ muốn dấn thân vào con đường sáng tạo và hứng thật nhiều niềm vui trong ngành

 • I.M.Possible Wealth Builders is a virtual community kitchen that serves up nourishing ideas and nuggets for network marketing entrepreneurs.

  I'm Alvin Yong, your host and the "executive chef" of this virtual kitchen. I'm a practising network marketing professional based in Singapore, and I've been passionate in the professional training and leadership development of network marketing entrepreneurs across Asia. I believe network marketing is a business mastery that levels the playing field of today's widening division in the society. It offers ordinary people a rare chance to live a life of time and financial freedom. And it brings people from all walks of life and cultures together, support one another in pursuit of personal excellence.

  But few of us are schooled in network marketing. So I hope this channel, along with others excellent sources, will serve you with the nourishments to propel you to be the best that you can be.

  Would love to hear from you, my friends. Stay hungry, keep learning and sharpening yourself!

  Alvin Yong
  www.scentalworld.com
  [email protected]

 • Một góc trời nhỏ xinh dành cho những mẩu chuyện hằng ngày của cô Ýn.

 • Welcome to the Trendy Tech Talk podcast, your ultimate destination for all things tech! From Hacker News updates to the latest Tech Viral stories, we've got you covered with insightful interview questions and industry insights. Whether you're a job seeker preparing for that crucial interview or simply a tech enthusiast looking to stay informed about the cutting-edge news shaping our future, this is the podcast for you. In today's episode, we'll cover dropshipping success and the key ingredients to achieve it - a defined plan, hard work, and time.

 • In each episode of Business Unplanned, Michael Hyatt will sit down with local entrepreneurs, hear their stories, learn from their setbacks, and pick up some new insights along the way. Listen in as successful business owners have a candid conversation on what it's like to start, pivot and grow their own empires.

  For more information on starting your own business, visit www.BMO.com/SmallBusinessResourceHub

 • Leaders Talk là kênh Podcast tập trung vào các chủ đề xoay quanh kinh doanh, khởi nghiệp và phát triển thương hiệu, mang đến cho bạn những cách suy nghĩ sáng tạo và kinh nghiệm từ những người lãnh đạo thành công. Chúng tôi cũng tập trung vào các vấn đề xoay quanh những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn trở thành một người tự tin, đam mê và thành đạt. Trên Leaders Talk, bạn sẽ được đón nhận những chia sẻ chân thật từ những nhà lãnh đạo và những người thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những nội dung bổ ích, hữu ích, giúp bạn xây dựng kỹ năng quản lý và lãnh đạo của mình, cùng những kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống.#Leaderstalk #brand #khoinghiep #startup #kinhdoanh 

 • Thảo vọng là con đường dẫn đến thịnh vượng & giàu có đích thực, từ vật chất đến tinh thần

 • Hi! I’m Daniel. I am currently working like a Brand Manager. Pleased to e-meet all of you here.

  For me, 24 hours are never enough as spending time with my family and my job. However, here will be the place relaxing and sharing.

  Let’s be friends and move forward! ❤️

  Please subscribe:
  • Podcast channel: Dandelion de Story ❤️
  • YouTube channel:
  https://youtube.com/channel/UCNHgElW6uGmCTfLG1S1XgaQ
  https://www.youtube.com/channel/UCStPTHZLpCx29Sp0Y-EORSw
  • Website:
  https://www.dandestory.wordpress.com

  #ForThoseWhoAintInEconomics

 • Hello! My name is Savannah Dudzik and I am so excited that you are here! Ever since I was in high school, I wanted someone I could look up to: an example of how to be feminine, Catholic and Pro-Life in our modern culture. I wasn't able to find that example, but I hope that by listening to this podcast you can find that example in the form of many different women I have on as guests who are living their lives in a beautiful, Christian way and changing the world for the better. Enjoy... and leave a comment or voicemail if you'd like!

 • Đã là người Việt thì chắc chắn sẽ chúng ta sẽ tự hào về những bước đi của những local brands - những thương hiệu chúng ta coi là của Việt NamNhiều lúc chúng ta sử dụng chúng một cách vô thức, đơn thuần phục vụ những nhu cầu hằng ngày. Chắc nếu ta hiểu rõ hơn về câu chuyện, giá trị tạo nên những món đồ, thương hiệu đó, thì trải nghiệm, sự thích thú lại tăng lên nhiều phần. Để đạt được những thành công cho thương hiệu địa phương, các nhà sáng lập, nhà lãnh đạo tại các thương hiệu này đã phải đánh đổi những gì? Những giá trị nào của thương hiệu là bất biến dù cho thị trường có xoay chuyển? Cùng tìm hiểu qua series podcast LOCO!

 • Kênh podcast chia sẻ về những kiến thức, những bí mật, góc khuất trong ngành sales dưới những góc nhìn, trải nghiệm khác nhau của người làm kinh doanh bán hàng từ newbie cho đến professional.

  Liên hệ và kết nối với Salesperman tại:
  💖Fanpage:
  https://www.facebook.com/Salesperman-Brand-of-SOC-103669078784374

 • Oasis Podcasts are full of interesting conversations with leaders, coaches and mentors - people from all walks of life. We offer you their points of view to help you draw inspiration from their knowledge, wisdom and their rich words.

 • Đúng với cái tên của channel, Crypto Vỡ Lòng sẽ dành cho những ai mới bắt đầu tham gia vào thị trường cryptocurrency. Mình sẽ cố gắng mang lại cho các bạn những nội dung đơn giản, dễ hiểu và đầy tính giải trí. Hy vọng các bạn sẽ có "thu nhập" kiến thức về tiền số.

 • MikiStation là dự án Podcast được thực hiện bởi CLB Marketing MGC - NEU nhằm mang lại một môi trường tự do và không-khoảng-cách cho cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Marketing. Đây là nơi chúng mình cùng chia sẻ và lắng nghe những góc nhìn đa chiều, những câu chuyện thú vị xung quanh chủ đề về Ngành, quên đi khoảng cách về kiến thức, trình độ và trải nghiệm.
  ------
  MikiStation - Where our journey begins!

 • Bạn có thể xem video Hoài chia sẻ tại đây: https://bit.ly/hienhoaimarketing

 • podcast này nói về kinh doanh tài chính, chứng khoán và học tập.