Nyheter – Thailand – Anbefalte podcaster

 • อัพเดตสถานการณ์ใดๆ โดย จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์

 • The101.world คือสื่อความรู้สร้างสรรค์ (creative knowledge media) ของทีมงาน The 101 Percent เราพยายามทำสื่อความรู้สร้างสรรค์ที่มีแก่นชีวิตและความคิด
  - เป็นสื่อที่ชวนสังคมตั้งคำถามที่ ‘ใช่’ ในเรื่องสำคัญต่อชีวิต
  - เป็นสื่อที่บอกเล่าเบื้องลึกเบื้องหลังของสถานการณ์การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมวัฒนธรรม
  - เป็นสื่อที่มองวัฒนธรรมรอบตัวและไลฟ์สไตล์ในแง่มุมใหม่ที่ไม่มีใครเคยมอง
  - เป็นสื่อที่เชื่อม ‘โลกความรู้’ เข้ากับ ‘โลกความคิดสร้างสรรค์’
  - เป็นสื่อที่ทำหน้าที่ด้วยความเป็นมืออาชีพ
  - เป็นสื่อที่ร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ และ
  - เป็นสื่อที่ทำหน้าที่ ‘สื่อสาร’ ความรู้สู่สังคม

 • MCOT News Podcast อีกหนึ่งแพลตฟอร์มของ FM100.5 MCOT News Network ที่สามารถฟัง Content ข่าวได้ตลอดทั้งวัน กับรายการ 'เกาะติดข่าว' และ 'ข่าวต้นชั่วโมง สำนักข่าวไทย' และเสริมอาวุธให้นักลงทุนกับรายการ '100.5 ทันหุ้น'  กับนักวิเคราะห์หุ้นชื่อดัง 'สุเชษฐ์ สุขแท้' ทุกวันพุธ

  และทุกวันจันทร์ 2 ผู้ดำเนินรายการเศรษฐกิจ 'นงวดี ถินมมาลย์' และ 'ธันยมัย อนันกรณีวัฒน์' จะมาอัพเดทเทรนด์ และข้อมูลเพื่อนำประกอบการบริหารการใช้เงินของสาว ๆ วัยทำงานให้ลงตัวกับรายการ Sexy Money

 • Podcast ดีดี จากคลื่นความคิด FM96.5 MHz
  เข้มทุกสาระ ข้นทุกความคิด


 • UNIQUE NEWS โดย FM100.5MHz
  รายการสัมภาษณ์แหล่งข่าวแบบเจาะลึก ทุกประเด็นที่โลกจับตาในสไตล์ของ MCOT NEWS NETWORK

 • Podcast สำหรับใครที่สนใจและอยากฟัง เกี่ยวกับ
  ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ความมั่นคง การทหาร
  เทคโนโลยีทางทหาร ต่างๆ เชิญเข้ามาฟังและพูดคุยกันครับ
  ไม่เพียงเท่านั้นยังสอดแทรกเนื้อหาเบาๆสบายๆไว้ด้วย
  ซึ่งพอดคาสท์นี้เกิดจากความตั้งใจว่าหลังเรียนโท แล้วจะทำยังไงไม่ให้ลืมความรู้ที่เรียนมา เลยมาเปิดเพจ และทำPodcast

  ติดตามกันได้ครับ

 • ฉันเยาว์ ฉันเขลา ฉันติ่ง, ฉันจึง มาหา ความหมาย. ฉันหวัง เก็บอะไร ไปมากมาย สุดท้ายโฮกผู้ชายอย่างเดียว podcast for multi-fandoms with and without wit.

 • พวกเราตั้งใจทำให้ #WTF เป็นเหมือนช่อง Technology 101 คุยเรื่องเทคโนโลยีที่บางทีอาจเข้าใจยาก ให้เข้าใจง่าย..ย่อยง่ายขึ้น รวมถึงเราอาจมีการหยิบข่าวสารหรือประเด็นที่น่าสนใจในแวดวงเทคโนโลยีมาขยายให้เข้าใจถึงที่มาที่ไป แล้ววิเคราะห์ถึงผลกระทบที่ผู้ใช้ทั่วไปจะได้รับ #แล้วเจอกันนะครับ

 • รายการทอล์ค ที่ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลของเหตุบ้านการเมือง และสังคมในปัจจุบันจากหลากหลายแง่มุมอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้คุณเข้าใจเรื่องราวต่าง ๆ ที่เป็นไปในสังคม ดำเนินรายการโดย วิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์

 • เอาเรื่องยาก ๆ มาเล่าง่าย ๆ ให้สนุกมีสาระ ได้ประโยชน์ เรามีหลายรายการ ชอบอันไหนก็ฟังอันนั้น ตอนนี้กำลังทดสอบตอนเดโมกันอยู่ อยากคอมเมนท์อะไร พิมพ์ไว้ แล้วต่อด้วย #MidnightPub เราจะตามไปอ่านและนำมาปรับปรุง thx!

 • Hosted by Bitcoin Magazine’s John Riggins, Bitcoin in Asia, gives listeners insight into the minds of the leading experts in the Asia cryptocurrency scene. For beginners and experts, each episode tackles the complex and significant topics facing the current state of Bitcoin in Asia, bridging the information gap between the East and West.

 • Talk Together เชื่อว่าอนาคตของประเทศไทย จะดีขึ้นนั้น อยู่บนรากฐานของการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ แนวคิดใหม่ ของคนทุกคนที่อาศัยร่วมกันในสังคม

  อนาคตเป็นเรื่องไกลและยากที่เราจะมองเห็น หากเราไม่เคยศึกษาและเรียนรู้ประสบการณ์และความผิดพลาดจากอดีต เข้าใจและตระหนักในเหตุการณ์และวิทยาการในปัจจุบัน แล้วเราจะออกแบบอนาคตของตนเองให้ดีได้อย่างไร

  ด้วยความเชื่อเช่นนี้ ก่อให้เกิด Talk Together

  Talk Together คือรายการทอล์คผ่านเรื่องราวต่างๆ ที่ช่วยให้คุณเข้าใจถึงปัจจุบันได้ลึกซึ้งมากขึ้น และช่วยขับเคลื่อนพลังความคิดในตัวคุณ เพื่อให้คุณได้ออกแบบอนาคตของตัวเองได้อย่างสร้างสรรค์

  เรียนรู้อดีต เข้าใจปัจจุบัน เพื่อออกแบบอนาคตของตัวเอง

  Talk Together รายการทอล์คสไตล์สบายๆ ที่คุยกันแบบ Uncensored Truth เพิ่มรอยยิ้มและรอยหยักในสมองของคุณได้ พร้อมกับแขกรับเชิญที่ Exclusive สุดๆ ที่พร้อมให้ถามสด ตอบตรง จากผู้ดำเนินรายการชั้นนำ ผู้หญิงแห่งอนาคต ดอกเตอร์การดี เลียวไพโรจน์ และวิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์

 • รายการวิเคราะห์การเมืองภายใต้ความร่วมมือกับสำนักนวัตกรรมเพื่อประชาธิปไตย สถาบันพระปกเกล้า เพื่อวิเคราะห์บอกเล่าการเมืองผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเล่าบรรยากาศการเมืองในปัจจุบัน และมองหานวัตกรรมใหม่ๆของการเมืองไทยและการเมืองโลก

 • คู่หู พอดแคสต์ ... ฟังเมื่อไหร่ก็ได้เรื่อง |
  KOOHOO Podcast ... Stories that move you


  Copyright 2019 MCOT Radio Network. All rights reserved.

 • Why It MATTER คุยข่าวให้เกี่ยวกับคุณ รายการร่วมมือกันระหว่าง Salmon Podcast และ Why It MATTER

 • The official home for audio programming from Cincy Jungle, SB Nation's community for fans of the Cincinnati Bengals.