Russland – Nye podcaster

 • Every week we have conversations with the most successful people in our network. We learn their stories and the lessons learned before diving in and getting the real "meat." Every single show has actionable takeaways that listeners can implement in their own life or business. We focus on topics around traffic, brand awareness, wealth growth, podcasting, marketing automation, mindset, lifestyle, and business systematization but have been known to go pretty "off script" from time to time to discuss a wide variety of topics to help people improve their lives. We describe our show as "A Life Improvement Podcasting Masquerading As A Business Podcast."

 • Chaqmoq FM podkasti — texnologiyalar haqidagi suhbat va mulohazalar. Podkastda zamonaviy qurilmalar va dasturiy taʼminotni muhokama qilamiz: smartfonlar, operatsion tizimlar, kompyuterlar, internet, narsalar interneti (IoT) va boshqa mavzular.

  Farhodjon Chinberdiyev va doʻstlari tomonidan yuritiladi.

 • Front-end podcast by Bruce Lawson and Vadim Makeev.

 • Chào mừng các bạn đã đến với podcast mới của WAVES – Review sách. Podcast này tụi mình đem tới cho các bạn một góc nhìn, bình luận về những quyển sách hay, nổi tiếng bao gồm rất nhiều thể loại. Nếu các bạn có quan tâm hoặc muốn tìm hiểu về quyển sách nào thì đừng ngần ngại truy cập vào trang fanpage của chúng mình tại https://www.facebook.com/WavesVietnam/ hoặc chia sẻ quan điểm của chính bạn nếu bạn có quan điểm hay góc nhìn nào khác nhé!


  Kênh podcast này đến từ Waves – nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp audiobooks, podcasts và âm thanh trực tuyến bằng Tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương tại Đông Nam Á.

  Hãy truy cập vào Waves8.com để đón xem thêm nhiều chương trình khác của chúng mình hoặc liên hệ qua email hello@waves8.com hoặc fanpage nếu các bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình nhé.

 • Chào mừng các bạn đến với podcast Ngõ Văn của WAVES. Đến với podcast này, chúng mình sẽ gửi tới những tác phẩm văn học, tản văn và chính luận có giá trị của Việt Nam. Với những ai đã tìm hiểu và yêu thích sẽ thấy văn học Việt Nam có những nét riêng, thú vị, những câu chữ chứa đầy câu chuyện, ẩn dụ đằng sau đó. Vậy tại sao không quay lại với nguồn kho tàng văn học để cùng nhau thưởng thức và nghiền ngẫm những những câu chuyện văn học Việt Nam.

  Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook và podcast tại Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để truy cập miễn phí hàng triệu podcast hoặc liên hệ Waves nếu bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Website: https://waves8.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam
  Instagram: @wavesvietnam

  Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:
  iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

 • Sách là kho tàng lưu trữ những di sản, thành tựu vô giá được truyền từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nghe sách có thể là một sở thích, một hoạt động để giết thời gian khi không biết làm gì, là vài phút ngẫu hứng ngồi tìm đọc trong một thư viện, cửa hàng sách nào đó ngày mưa hoặc là một thói quen.

  Chúng ta có thể chủ động tiếp cận tiếp nhận thêm nhiều kiến thức hơn nữa thông qua việc nghe sách thuộc mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, chính trị cho đến những cuốn tiểu thuyết phiêu lưu, tâm lý tình cảm, các cuốn sách tạo động lực hay quyển tự sự về cuộc đời có thực…

  Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook và podcast tại Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để truy cập miễn phí hàng triệu podcast hoặc liên hệ Waves nếu bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Website: https://waves8.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam
  Instagram: @wavesvietnam

  Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:
  iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

 • Short Story Theater brings to life new classic tales for the 21st century, often based on science fiction, the paranormal, fantasy, or other subjects intended to promote thoughts and ideas that last far beyond the few minutes of the brief narrative.

 • Audio podcasts about functional clothing and design by TECHUNTER magazine.

 • A podcast that features and focuses on not just Tap Dancers, but other luminaries in various artistic realms of life. Produced by Shuffle Liiife Productions and hosted by Nico Rubio, TRTTT intends to continue our oral tradition through speak and vibrational tradition through feet. In alignment with Shuffle Liiife's mission, we're here to highlight our guests infinite individual incandescence, starting with Chicago native Tap Dancers.

 • Привет. Мы молодое комикс-издательство MOLOT HARDCORP.
  Здесь мы рассказываем о нашей жизни, проектах и трудностях, с которыми мы сталкиваемся каждый день.

 • Подкаст про настоящее в будущем и про будущее в настоящем.

 • We explore apparel.
  Its design, style, tech and culture.

 • Говорим о всём, что связано с технологиями и историей технологий.

 • Das korrekte hygienische Verhalten am Krankenbett gehört zu den grundlegenden Fertigkeiten, die jeder Medizinstudierende im Laufe seines Studiums erlernen und bei seiner späteren täglichen Arbeit perfekt beherrschen muss. In diesem Lehrfilm ist der Zuschauer zunächst dazu angehalten, eine „ganz normale Visite“ hinsichtlich des Aspekts Hygiene selbst zu beurteilen. Im Anschluss daran bietet der Lehrfilm eine schrittweise Analyse der eben gesehenen Szene, bei der potentielle Fehlerquellen aufgezeigt werden. Danach bekommt der Zuschauer wichtige, praktische Hinweise zur Vermeidung von Fehlern hinsichtlich korrektem hygienischen Verhaltens am Krankenbett an die Hand, welche in einer alternativen Visiten-Szene am Ende des Films vorbildhaft umgesetzt werden.

 • Écoutez des émissions de podcast sur des sujets variés pour progresser en français.

 • The Official Podcast for 888 (Oldbury) Squadron Air Training Corps.